Chuyển đến nội dung chính

Những thông tin về cơ bản cần biết về marketing zalo
Zalo có quy định các hạn mức với một số chức năng trên mạng. Xin vui lòng nắm rõ để tránh bị khóa tài khoản.

Số lượt gửi lời mời kết bạn: Tối đa 30 lượt / tài khoản / ngày
Lượng bạn bè tối đa của 1 tài khoản: ~ 2000 người
Gửi tin nhắn cho người lạ:

Nếu người nhận tin chặn tin nhắn từ người lạ thì sẽ không nhận được tin nhắn đến
Số lượng tin nhắn gửi đi được: 80 – 100 tin nhắn / ngày / tài khoản thỏa mãn điều kiện không chứa dấu hiệu spam (Quý khách có thể lựa chọn cấu hình và chức năng spin nội dung để tránh bị đánh giá spam).
Mỗi số điện thoại đăng ký được 1 tài khoản Zalo duy nhất. Người dùng không thể thay đổi được số điện thoại về sau.
Xác minh thiết bị mới lần đầu đăng nhập
Khi sử dụng Zalo  chạy lần đầu tiên, người dùng phải xác minh tài khoản Zalo trên thiết bị mới. Đây là quy định của Zalo, cụ thể khi đăng nhập tài khoản Zalo trên 1 thiết bị mà trước đó chưa đăng nhập lần nào, bạn sẽ phải xác mình lại tài khoản bằng cách lựa chọn những tài khoản Zalo khác mà tài khoản Zalo của bạn có nhắn tin đến. Nếu không thực hiện việc xác minh này, bạn sẽ không thể chạy được các tính năng của phần mềm.
Để xác minh, ngoài cách lựa chọn tài khoản Zalo mà bạn có tương tác đến. Bạn có thể tiến hành reset lại password ngay trên Leapdroid để xác minh. Cách thực hiện, bật Zalo app trong Leapdroid lên, nhập số Zalo cần xác minh (Để nhập được bạn cần chuyển bàn phím về Leapdroid IME, xem hướng dẫn tại đây) rồi sau đó nhấn Quên mật khẩu. Khi nhấn quên mật khẩu, một cuộc gọi / tin nhắn sẽ gọi đến số máy đăng ký tài khoản Zalo này, bạn lấy mã số xác nhận và nhập vào ứng dụng Zalo trên Leapdroid để xác minh. Sau đó tiến hành đặt lại password mới.
Một số lưu ý về các tính năng của phần mềm Zalo
Tính năng kết bạn / nhắn tin xung quanh đây
Vị trí được sử dụng để kết bạn hoặc nhắn tin không ứng với vị trí thực tế của người dùng. Người dùng có thể set vị trí ở bất kỳ địa điểm nào miễn là nơi đó có người dùng Zalo. Phần mềm sẽ quét người dùng từ gần đến xa. Mỗi điểm vị trí của mỗi tài khoản nên cách nhau tối thiểu 10km.
Phần mềm có loại trừ những người đã gửi kết bạn trước đó khi chạy. Tuy nhiên để đảm bảo tốc độ gửi tin hoặc kết bạn, người dùng có thể phân đoạn độ tuổi / giới tính sau mỗi lần chạy và thay đổi vị trí theo chu kỳ. Chẳng hạn, ngày hôm nay kết bạn với những người độ tuổi 19 – 19, giới tính nam, ngày mai kết bạn với độ tuổi 20 – 20 giới tính nam, v.v.v…. ngày thứ n kết bạn với độ tuổi 35 – 35 giới tính nam rồi chuyển sang từng độ tuổi với giới tính nữ. Hết 1 vòng sẽ thay đổi địa điểm.
Tính năng kết bạn / nhắn tin với danh sách số điện thoại
Danh sách số điện thoại nhập vào với mỗi chức năng cần đúng quy định như sau: Mỗi số điện thoại một dòng, không có khoảng trắng, không chứa dấu chấm, phẩu, ký tự đặc biệt. Sau mỗi lần hoàn thành việc chạy kết bạn hoặc nhắn tin, phần mềm sẽ tự động xóa những số đã chạy ra khỏi list. Lần sau chạy là chạy trên những số điện thoại còn lại trong danh sách. Danh sách thêm được tối đa 5000 số.
Tính năng nhắn tin cho bạn bè trong danh bạ
Để tránh bị trùng lặp trong quá trình nhắn tin, quý khách vui lòng tắt tính năng bạn mới cập nhật ở danh bạ. Chức năng này sẽ gửi từ người đầu tiên cho đến người cuối cùng trong danh sách bạn bè. Ở một số đoạn sang ký tự bắt đầu khác, tin nhắn sẽ gửi 2 lần với 1 người. Ví dụ từ tên bắt đầu bằng chữ I sang chữ K người ở cuối chữ I sẽ nhận 2 lần 1 tin nhắn.
Đính kèm hình ảnh
File hình ảnh đính kèm không chứa ký tự tiếng Việt, ký tự đặc biệt và không nằm trong thư mục chứa ký tự đặc biệt, ký tự tiếng Việt. Để đảm bảo chính xác, người dùng có thể tạo 1 folder mới ở Desktop và copy các hình ảnh vào đó (Đảm bảo tên file hay thư mục không chứa ký tự có dấu, ký tự đặc biệt).
Đối với tính năng đăng tin của các gói Nâng cao có thể chọn cùng lúc 9 hình. Vui lòng nhấn giữ phím Ctrl để chọn cùng lúc nhiều hình.

Ứng dụng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Zalo để nhận tin nhắn trên máy tính
Để xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng này vui lòng click vào đây (https://allinone.im/). Ứng dụng này được sử dụng ở bất kỳ máy tính nào không nhất thiết phải trên máy cài Zalo . Người dùng có thể phân chia tài khoản Zalo cho từng nhân viên để họ phụ trách trả lời khách hàng. Ứng dụng có thể đăng nhập cùng lúc 200 tài khoản Zalo tuy nhiên cấu hình máy tính phải thỏa mãn nếu muốn đăng nhập nhiều. Phím tắt để chuyển giữa các tài khoản là Ctrl + Tab và Ctrl + Shift + Tab.
Cách sử dụng Zalo  hiệu quả
Kết bạn hàng ngày
Người dùng kiên trì kết bạn hàng ngày để gia tăng lượng bạn bè trong danh bạ vì một khi khách hàng trở thành bạn bè của mình trên danh bạ, họ sẽ nhận được nhiều thông tin của mình nhất khi mình đăng bài hoặc gửi tin nhắn đến cho họ. Để việc kết bạn được hiệu quả, hãy tùy biến tên gọi, avatar Zalo và đăng sẵn những bài đăng trên tường của mình để người nhận lời yêu cầu kết bạn cảm thấy tin tưởng, phù hợp với mình.
Gửi tin nhắn cho người lạ 1 cách thận trọng
Việc phát tán tin nhắn khi họ chưa phải là bạn bè của mình đôi khi gây nên sự khó chịu. Hãy viết thông điệp một cách chân thành và có giá trị với người nhận chứ không chỉ là những mẫu tin quảng cáo. Hãy có sự xin lỗi nếu thông tin gửi đến gây khó chịu cho người dùng.
Người dùng hạn chế sử dụng tài khoản Zalo chính để phát tán tin nhắn cho người lạ vì Zalo có thể khóa tài khoản chính đó. Bạn nên sử dụng 1 tài khoản Zalo chính để liên lạc với khách hàng và các tài khoản Zalo vệ tinh để thực hiện việc gửi tin nhắn, trong nội dung tin nhắn nên đề cập đến số hotline chính để liên hệ cũng như Zalo chính thức.
Gửi tin nhắn cho những người đã là bạn bè – Đừng quá tận dụng
Việc gửi tin nhắn cho những người đã là bạn bè hiện tại không bị Zalo liệt vào dạng spam. Tuy nhiên, nếu vì thế mà người dùng quá tận dụng nó, nhiều người trong danh sách bạn bè sẽ cảm thấy phiền toái. Hãy gửi một cách có thành ý và mang đến giá trị cho người nhận.
Đăng tin là việc hàng ngày cần làm
Kết hợp với việc kết bạn, hãy đăng tin hàng ngày để tạo sự tương tác tốt với khách hàng. Nếu chỉ kết bạn rồi thôi thì việc kết bạn trở nên vô ích, hãy đăng tin tối thiểu 2 bài mỗi ngày trên các tài khoản để đạt được sự kết nối có lợi nhất.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tìm kiêm forum - Nhập danh sách forum thêm vào VFP

Vào tính năng  Phân tích seo -> tìm kiếm backlink  Bươc 1 : tìm kiêm lây backlink, từ khoa cac ban linh hoat theo từng loại forum Site:edu dấu hiệu nhận biết Site:gov dấu hiệu nhận biết ví dụ site:.edu "powered by vBulletin" site:.edu Powered By MyBB site:.edu "powered by phpbb" site:.edu /forum/ site:.edu forum site:.edu profile.php site:.gov vbulletin site:.gov Powered By MyBB site:.gov powered by phpbb site:.gov new thread site:.gov forum site:.gov /forum/ site:.gov /phpbb/ site:.gov /phpbb3/ Bươc 2 : copy danh sach link bên tim kiêm backlink cho vào kiểm tra loại forum quy khach lay danh sach khi chay xong click Lưu vào DB để nhập dư liệu Sau khi thêm để biết forum đã thêm thành công các bạn vào quản lý forum, sẽ thấy danh sách forum vừa nhập Với những thuật toán này các bạn có thể chủ cộng trong việc tìm kiếm forum mới và thêm vào dữ liệu bất cứ lúc nào 

Phần mềm đăng tin diễn đàn,up tin , gửi tin nhắn diễn đàn- forrum hỗ trợ 8 dạng forum thông dụng tại Việt Nam

ính năng hấp dẫn của VFP Pro - SEO: Chức năng diễn đàn: - VFP Pro hỗ trơ 8 forum VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF  - Tạo tài khoản forum (Không đăng ký lại khi trên Profile đã có user/pass) - Tạo tài khoản bằng tay -> lần sau có thể đăng ký tự động được. - Kiểm tra tài khoản sống hay chết - Kích hoạt mail - Tạo chữ ký - Thay đổi avatar - Hỗ trợ gọi tên ( cách dùng $Nick$, $Forum$, $Time$, $Date$ ) - Lưu lại câu hỏi ngẫu nhiên - CHNN Server - Online - Hỗ trợ deathbycaptcha.com,   de-captcher.com - Đăng tin, up tin tự động  - Đăng tin ngẫu nhiên - [Đăng blog] trên forum VBB - Hỗ trợ chèn hình ảnh, link, video trên youtube - Spin text: cách dùng: {a|b|c}   - Spin text lồng nhau: cách dùng: {{a|b|c}|{a|b|c}}  giúp đăng nhiều bài cùng 1 tài khoản - Hỗ trợ gọi tên: cách dùng: $Nick$, $Froum$, $Time$, $Date$  Chức năng đăng tin lên blog:  - Đăng tin blogspot - Đăng tin wordpress - Đăng tin lên blogspot và wordpress t

Download phần mềm đăng tin phần mềm vfp pro , cài đặt phần mềm BDS

Download phần mềm đăng tin Bước 1 . Trước khi sử dụng phần mềm bạn PHẢI cài 2 Tool sau : 1.  Microsoft .NET Framework 4. 6 ( DotNet 4.0 ) (win 8 hoặc win 10 thì khỏi cài) 2.  SQL Server Compact 3.5  ( SQLCE 3.5 ) 3. Xulnner_v3 Bước 2 . Download và giải nén phần mềm bản Full. Sau đó copy file  VFP Pro.Lic  (hoặc  VBDSP.Lic   hoặc  VRP.Lic ) (- file đính kém cuối mail nhận được khi mua phần mềm tương ứng) vào cùng thư mục với file  VFP Pro_v1.6.exe   hoặc  VBDSP_v1.1.exe   hoặc  VRP_v1.0.exe ). Chạy phần mềm từ file VFP Pro_v1.6.exe (hoặc VBDSP_v1.1.exe hoặc VRP_v1.0.exe). Link tải phần mềm đăng tin VFPPro (Bản Full) :  VFP Pro_v1.6 link     2 : Link tải phần mềm đăng tin VRP (Bản Full) :  VRP_v1.0 Link tải phần mềm đăng tin BĐS (Bản Full Toàn Quốc)  VBDSP_v1.1 TQ    Bản Full tại HCM   VBDSP_v1.1_HCM      link tải phần mềm đăng tin các website hiệu quả ở HCM tại đây Bản Full tại HN   VBDSP_v1.1_HN     Hỗ trợ cài đặt qua phần mềm điều khiển máy tí