Facebook SDK

 

Phần mềm được sắp xếp hợp lý và tự động để điền vào các biểu mẫu trực tuyến

Tự động điền cho Chrome là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng hoàn thành các biểu mẫu trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Loại hệ thống này thường được sử dụng bởi những người kiếm được tiền bằng cách tham gia các chương trình trả tiền cho mỗi lần nhấp. Tuy nhiên, có nhiều tính năng nâng cao cho phép gói này được sắp xếp hợp lý hơn nhiều so với các phiên bản khác. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Chức năng và hoạt động chính

Tự động điền cho Chrome đã được mô tả là một nền tảng hoàn thành biểu mẫu tiêu chuẩn 'trên steroid'. Sự khác biệt chính giữa hệ thống này và các hệ thống tương tự là người dùng sẽ không phải thực hiện bất kỳ hành động vật lý nào. Tất cả các chức năng điền vào mẫu được thực hiện tự động. Nó có thể hoạt động với hầu hết các gói trình duyệt hiện đại bao gồm cả các gói chứa mã hóa HTML5. Một lợi ích khác là các quy tắc điền biểu mẫu có thể được tạo mà không cần người dùng phải biết ngôn ngữ HTML. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ưu điểm bổ sung

Các cấp độ kiểm soát người dùng vượt trội được liên kết với Tự động điền cho Chrome. Một số tùy chọn này bao gồm sửa đổi các trường nhập văn bản, chọn trường nào sẽ được hoàn thành, gửi tự động và tạo hồ sơ khác nhau cho các biểu mẫu trực tuyến cụ thể. Trong trường hợp Chrome gặp sự cố, tất cả thông tin sẽ được sao lưu tự động; loại bỏ sự cần thiết phải nhập dữ liệu lần thứ hai.

ƯU ĐIỂM

  • Người dùng sẽ không được yêu cầu điền vào biểu mẫu theo cách thủ công.
  • Có một số tính năng cá nhân hóa độc đáo.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một số người phàn nàn rằng các tính năng tự động hoàn thành sẽ bị sập.
  • Nó có thể không tương thích với một số trang web của bên thứ ba.Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn